Giới Thiệu Về Hạ Xếch Nam Định

Tác giả: Admin1 Tháng Mười, 2021

“Mắt xếch” là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt khiến cho bạn trở nên hung dữ hơn, gây ra cảm giác khó gần và khó che đi bằng trang điểm thông thường. Từ đó, nhu cầu hạ xếch Nam Định bằng cách sử dụng công nghệ phẫu thuật để có đôi mắt hài hòa hơn. Thông qua bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về phương pháp này.

Mắt xếch là gì?

Đây là khuyết điểm cũng khá thường gặp ở người Châu Á, đôi mắt có xu hướng xếch lên phía trên làm ảnh hưởng tới sự hài hòa trên khuôn mặt. Thêm vào đó, ánh mắt trở nên dữ hơn cũng khiến người xung quanh mất thiện cảm với bạn khi chưa tiếp xúc.

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ xếch là gì?

Mục đích chính của cuộc phẫu thuật là để đôi mắt cân xứng với khuôn mặt. Đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch ở đuôi mắt một đường thằng nhỏ, để thực hiện bóc tách và hạ sụn mi mắt. Tiếp theo, sẽ khâu lại với đường dây chằng và kết quả sẽ thể hiện ngay sau khi thực hiện xong, đôi mắt sẽ trở về trạng thái cân xứng, hiền hơn và tạo được thiện cảm.

Hình ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ hạ xếch mắt

Hình ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ hạ xếch mắt

Địa chỉ uy tín về dịch vụ phẫu thuật hạ xếch

Thẩm mỹ Thảo Vũ là địa chỉ uy tín và hoạt động với phương châm đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Tại đây, phương pháp thẩm mỹ hạ xếch luôn đem đến những hiệu quả tốt và có những chế độ bảo hành về sau.

 

 

...

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch