Tiêm HA Là Gì? Và Vai Trò của HA

Tác giả: Admin1 Tháng Mười, 2021

Xu hướng làm đẹp ngày càng được ủng hộ nhiều hơn và làm da rất quan trọng. Da căng mọng, sáng cũng thể hiện cho sức khỏe tốt và thể hiện vẻ ngoài tươi tắn. Để cải thiện làm da, tiêm HA giúp duy trì độ ẩm và đàn hồi cho da. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này qua những thông tin dưới đây.

Tiêm HA là gì?

Da sẽ lão hóa tự nhiên dần theo tuổi tác, hay ảnh hưởng từ môi trường, ô nhiễm…Từ đó, chất hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể sẽ bị suy giảm và bị phá hủy, có thể dẫn đến việc hình thành các khối collagen và elastin vô tổ chức.

HA là một chất có dạng giống thạch, khi vào cơ thể nó sẽ lấp đầy những khoảng chống giữa sợi collagen và elastin ở mô, có tác dụng chống lão hóa hiệu quả.

Tiêm HA là quá trình sử dụng ống tiêm chứa HA để tiêm vào mô da, giúp cải thiện làn da và đầy da tạm thời cho khách hàng.

Tiêm HA giúp cải thiện lão hóa da

Vai trò của HA

  • Là chất có khả năng tạo ra một mạng lưới giúp liên kết các sợi collagen và elastin trong làn da nhờ vào độ nhớt và độ đàn hồi.
  • Hỗ trợ cơ chế vận chuyển các chất dinh dưỡng từ máu đến các tế bào da ở trong cơ thể.
  • Cấp ẩm cho làn da và cải thiện tình trạng lão hóa.
  • Hoạt động như một chất đệm và bôi trơn trong cơ thể để có thể chống lại các tổn thương cơ học và hóa học trên làn da một cách có hiệu quả.

 

...

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch